Tuyển sinh và đào tạo nhân lực làm việc tại Nhật Bản

Tin giáo dục Ngày tạo: 19/05/2020 8:37:54 SA

Học nghề lựa chọn thông minh

Theo lời của Nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận trên báo Dân Trí “chương trình đào tạo đại học còn coi nhẹ thực hành, coi nhẹ vận dụng kiến thức, nặng về lý thuyết, hàn lâm, không gắn với thực tiễn, không gắn với nghiên cứu mới và chuyển giao công nghệ”. Chính vì vậy mỗi năm có hàng ngàn sinh viên đại học ra trường mà không có được công việc ổn định vì tay nghề yếu và không sát với thực tế.

Trong khi đó các trường nghề thì ngược lại. Với việc được thực hành tại các tập đoàn, công ty đã giúp sinh viên vững tay nghề và thành thạo công việc ngay từ khi còn đi học.

Thời gian học tập ngắn trong 1 năm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí rất nhiều chỉ bằng 1/10 chi phí đào tạo đại học.

học trung cấp nghề có cơ hội làm việc tại Nhật Bản.Cơ hội việc làm lớn khi theo học tại các trường trung cấp nghề. 

Văn hóa ưa chuộng bằng cấp, cố chạy theo các trường đại học để đạt được tấm bằng như ý muốn, vô hình chung đã tạo nên tình trạng “thừa thấy, thiếu thợ”, tạo ra nguồn nhân công lao động kém tay nghề, không thực tế với công việc. Ngày nay nhiều phụ huynh và học sinh đã nhận thức được là các doanh nghiệp, công ty không còn dựa theo bằng cấp mà lựa chọn người lao động nữa, thay vào đó là lựa chọn những người có tay nghề và năng lực. Chính vì vậy học nghề đang là xu thế mới trong xã hội hiện đại vì những lợi ích đem lại cho cả người học và thị trường lao động.

Vì sao nên làm việc tại Nhật Bản.

Mức lương hấp dẫn: so với mức lương các thị trường lao động nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc... thì tại Nhật Bản người lao động được hưởng có phần cao hơn. Ngoài ra phần lương làm tăng ca tại đây cũng giúp cho số tiền tiết kiệm hàng tháng có được nhiều hơn.

làm việc tại Nhật Bản lương tới 60trLương IT tại Nhật Bản lên tới 60tr/ tháng.

Nâng cao trình độ chuyên môn: Nhật Bản là một đất nước có tính kỹ luật trong công việc rất cao. Chính vì vậy người lao động sẽ được làm việc trong môi trường khoa học, kỹ thuật cao và an toàn. Được lao động trong môi trường hiện đại người lao động sẽ học tập được nhiều điều mới, tiếp xúc những máy móc hiện tại. Dần nâng cao tay nghề và chuyên môn, kỹ năng làm việc.

Cơ hội việc làm sau khi về nước: Với kinh nghiệm làm việc thực tế và vốn ngoại ngữ được tích lũy trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Sau khi về nước cơ hội việc làm lớn với nhiều phương án có thể lựa chọn như tiếp tục theo ngành nghề mình đã làm hoặc rẽ sang hướng phiên dịch viên, giáo viên tiếng Nhật.

Trải nghiệm thú vị: Nhật Bản là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, 4 mùa với những nét đẹp riêng. Ngoài ra đây cũng là nơi có môi trường đáng sống nhất thế giới bởi độ văn minh, sạch sẽ và hiện đại. Được trải nghiệm tại đây chắc hẳn bạn sẽ không hối hận.

Con đường nào đưa bạn đến làm việc tại Nhật Bản

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á là trường có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo các chuyên ngành điều dưỡng, dược, y sĩ, cơ khí, du lịch, xuất nhập khẩu.

Với cơ sở vật chất hiện đại và lực lượng giáo viên có chuyên môn cao từ Nhật Bản sẽ hướng dẫn đầy đủ kiến thức chuyên môn song song với chương trình thực hành để các bạn học viên có thể nắm vững kiến thức và vận dụng ngay những bài tập được mô phỏng theo công việc thực tế.

Tại đây học viên có cơ hội làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi học xong với chương trình học bổng toàn phần. Trường liên kết với các doanh nghiệp để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có mong muốn việc tại Nhật Bản. Bởi các kiến thức chuyên môn đều được đào tạo theo chuẩn Nhật Bản, các bạn có thể làm việc ngay sau khi ra trường.
Cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á tuyển sinh lớp điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản.

Hệ đào tạo: sơ cấp, trung cấp

Thời gian đào tạo:

  • Sơ cấp: 09 tháng
  • Trung cấp:18 tháng

Nơi làm việc: Shikoku, Kyoto, Tokyo, Sendai, Hokkaido ….

Quyền lợi:

  • Có cơ hội nhận được học bổng toàn phần Cocoro
  • Mức lương: 43 tr/ tháng
  • Hỗ trợ 10.000.000 tiền vé máy bay về nước 1 lần/ năm
  • Được nhận thưởng từ doanh nghiệp:
              🔸Sau 3 năm khoảng 172tr
              🔸Sau 5 năm khoảng 220tr
  • Được nhận phúc lợi xã hội từ Chính phủ Nhật Bản
              🔸Sau 3 năm ~ 120tr
              🔸Sau 5 năm ~ 200tr

Yêu cầu: chỉ cần bạn có đam mê và có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản.

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0949 68 38 99 - 0789 16 23 45

>> Đăng ký học online 

>> Tư vấn trực tiếp
>> Tuyển sinh lớp CNTT làm việc tại Nhật Bản.