Tư Vấn Chương Trình Điều Dưỡng Lầm Việc Tại Nhật Bản Cho Các Bạn TT GDTX-GDNN Bình Tân

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 18/09/2020 10:49:21 SA

Ngày 17.09.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã có buổi chia sẻ thông tin chương trình học điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản cho gần 100  bạn học sinh lớp 10 TT GDNN GDTX Bình Tân. 
Chương trình đã có sự góp mặt của Thầy Trương Lôi Quang P. Giám Đốc TT GDNN GDTX Bình Tân, TS Huỳnh Trọng Hiền Quyền Hiệu Trưởng trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á. 

chuyên ngành điều dưỡng
Thầy Trương Lôi Quang P. GĐ TT chia sẻ với các bạn học sinh

Tại buổi chia sẻ quý thầy cô giáo đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích của chương trình học. Ts Huỳnh Trọng Hiền người đã có thâm niên 11 năm ở Nhật đã chia sẽ cho các bạn học sinh những điểm thú vị cũng như là môi trường sống tại Nhật Bản. Ngoài ra thầy còn giải đáp thắc mắc cho các bạn tại sao thị trường lao động Nhật Bản lại chú trọng về ngành điều dưỡng như vậy, cụ thể công việc như thế nào. Tại sao mức lương lại cao hơn những ngành nghề khác và những quyền lợi các bạn nhận được khi tham gia chương trình này. 

chuyên ngành điều dưỡng
Ts Huỳnh Trọng Hiền giao lưu với các bạn học sinh

Đại diện trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã nêu rõ cho các bạn học sinh những ưu điểm của ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản. Hy vọng đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ được chương trình học và có định hướng tương lai rõ ràng cho bản thân.

Phần cuối cùng của chương trình đại diện nhà trường đã giải thích rõ cho các bạn toàn bộ chi phí cần chuẩn bị cho chương trình học và làm việc tại Nhật Bản. Đây được xem là phần các bạn quan tâm nhiều nhất. 

chuyên ngành điều dưỡng
Đai diện nhà trường chia sẻ thông tin học phí đến các bạn

Buổi tư vấn đã phần nào giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ chương trình học cũng như cơ hội làm việc tại Nhật Bản. 

Hy vọng rằng sớm được gặp các bạn tại trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á. 

chuyên ngành điều dưỡng
Chúc các bạn có một năm học mới thành công

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGĐ, quý thầy cô giáo TT GDNN GDTX Bình Tân đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi tư vấn diễn ra tốt đẹp. Kình chúc quý thầy cô giáo và các bạn học sinh  TT GDNN GDTX Bình Tân có một năm học thành công.