Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á chào đón diện mạo mới năm học 2020.

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 22/05/2020 1:59:28 CH

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á được thành lập từ năm 2008, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm. Trường đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Là trường đào tạo uy tín, ngành nghề đa dạng, phù hợp với nguyện vọng của sinh viên Việt Nam. Trường có trụ sở chính tại 140 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh và phân hiệu ở Tp. Cần Thơ và Bình Định.

Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, có các cơ sở đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Định, Tây Ninh…Luôn coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

Năm 2020 nhà trường mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và ngày càng hiện đại hóa cơ sở vật chất của nhà trường. Trường đã tiến hành thay đổi diện mạo trường và nâng cấp hệ thống phòng học, cơ sở vật chất….

trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á

Tòa nhà 7 tầng là nơi đào tạo hàng ngàn sinh viên mỗi năm
Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Sảnh chính của trường
Phòng đào tạo trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á

Phòng đào tạo
trường trung cấp tổng hợp đông nam á
Phòng tư vấn. 

TẦM NHÌN:

Đến 2025 với đội ngũ chuyên gia, giảng viên trình độ, nghiệp vụ cao, đảm bảo các điều kiện hoạt động đào tạo đạt chất lượng cao. Sinh viên khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm nghề thực tiễn, khả năng thích ứng nhanh, khả năng sáng tạo và không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân.

SỨ MỆNH:

Phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội đào tạo sinh viên chất lượng cao, nhu cầu nghiên cứu đạt trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Chất lượng

- Sáng tạo

- Bản lĩnh nhân văn