Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Y - Dược khóa 2018 - 2019

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 05/07/2019 11:31:36 SA

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP Y - DƯỢC

Ngày 30.06.2019, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Y - Dược khóa 2018 - 2019

Đến tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có Thầy Th.S Phan Dũng Danh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á cùng gần 50 sinh viên tham gia nhận bằng tốt nghiệp. Tất cả đã làm nên sự thành công của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Y - Dược khóa 2018 – 2019. Buổi lễ cũng đánh dấu và ghi nhận các sinh viên đã trở thành những Y - Dược sĩ sẵn sàng cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sinh động và tràn ngập niềm vui. Các Bạn đã phấn đấu nỗ lực không ngừng nghĩ trong suốt thời gian học tập tại trường. Thành quả của ngày hôm nay ghi nhận sự nỗ lực truyền dạy kiến thức của những người Thầy, Cô trong suốt thời gian qua.

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, xin chúc các tân khoa tốt nghiệp lớp Y - Dược luôn hoàn thành tốt các công việc mà các bạn đã chọn, luôn là niềm tự hào là sinh viên của Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á. Chúc các Bạn thành công trên mọi nẻo đường !

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.