Lễ Khai Giảng Hệ 9+ Lớp Trung Cấp Điều Dưỡng Niên Khóa 2020-2023

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 16/10/2020 4:30:24 CH

Ngày 14.10.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á kết hợp cùng với TT GDNN-GDTX Bình Tân tổ chức buổi lễ khai giảng dành cho các bạn học sinh lớp trung cấp điều dưỡng hệ 9+ niên khóa 2020-2023
Buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của Thầy Ts Huỳnh Trọng Hiền quyền Hiệu trưởng trường TC TH Đông Nam Á, cô Võ Ngọc Tuyết Nga Phó Giám Đốc TT GDNN-GDTX Bình Tân. 
 
Tại buổi lễ thầy Hiền đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học sinh theo học chương trình. Mong các bạn sẽ hoàn thành tốt chương trình học của mình cũng như cam kết công việc tại Nhật Bản cho các bạn học sinh. 
khai giảng
Thầy Hiền chia sẻ với các bạn học sinh
Như chúng ta đều biết việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu công việc của xã hội là rất quan trọng. Chính vì vậy trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã liên kết đào tạo với TT GDNN-GDTX Bình Tân chương trình điều dưỡng cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp. 
khai giảng
Chúc 2 đơn vị hợp tác lâu dài và tốt đẹp để đào tạo thêm nhiều thế hệ điều dưỡng cho nền y tế nước nhà. 
Các bạn học sinh được thầy Vũ đại diện khoa Y dược trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á giới thiệu về phòng thực hành điều dưỡng tại TT. Tại đây các bạn được hướng dẫn các mô hình, vật dụng liên quan đến chương trình học. 
khai giảng
Các bạn học sinh được hướng dẫn sử dụng các mô hình vật dụng tại phòng thực hành
Chúc các bạn học sinh lớp trung cấp điều dưỡng hệ 9+ tại TT GDNN GDTX Bình Tân sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình học và sớm được làm việc tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. 
khai giảng