Khai Giảng Chuyên Ngành Điều Dưỡng Các Lớp Khóa 09.2020

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 15/09/2020 7:53:53 SA

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021 của cả nước.

Ngày 11.09.2020  trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam  đã tổ chức buổi lễ khai giảng chuyên ngành điều dưỡng các lớp trung cấp 9+, trung cấp, lớp ngắn hạn KTV Kaigo.

Trong năm học 2019-2020 vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập và thi cử cũng như là làm việc của tất cả các bạn. 

Tuy nhiên các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình và minh chứng là các bạn đã góp mặt trong buổi khai giảng của nhà trường để theo học chương trình điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản. 

Buổi khai giảng có sự góp mặt của Ts Huỳnh Trọng Hiền Quyền Hiệu trưởng trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á. Thầy đã có những chia sẽ về chương trình học cũng như là công việc tại Nhật Bản. Đồng thời cũng chia sẽ cho các bạn về môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản như thế nào để các bạn khi sang Nhật không quá lo lắng.

chia sẽ của thầy trong buổi lễ khai giảng lớp điều dưỡngTS Huỳnh Trọng Hiền chia sẽ với các bạn Tân sinh viên khóa mới

Chương trình điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản có các lớp trung cấp 9+, trung cấp 18 tháng, ngắn hạn KTV Kaigo. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập của tất cả các bạn học viên. Các bạn tham gia khóa học này sẽ được đảm bảo chắc chắn 100% việc làm tại Nhật Bản với mức lương cao.

lớp điều dưỡng khóa 09.2020
Các bạn học viên khóa 09.2020

 

Chương trình đem đến cho các bạn học viên kiến thức, kỹ năng cũng như là kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn một tương lai tốt đẹp hơn khi làm việc tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. 
Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á chào đón tất cả các bạn. Chúc các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình học và thích nghi tốt với môi trường làm việc Nhật Bản.
Một số hình ảnh của buổi lễ

lễ khai giảng lớp điều dưỡng khóa 09.2020

Những chia sẽ của thầy hy vọng là hành trang dành cho các bạn khi làm việc tại Nhật Bản.
Học viên lớp điều dưỡng khóa 09.2020Các bạn học viên lớp điều dưỡng khóa 09.2020 chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng
học viên lớp điều dưỡng khóa 09.2020Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình.