Đón Tiếp Đoàn Học Sinh TT GDNN GDTX Bình Tân Tham Quan Trường

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 17/09/2020 8:48:19 SA

Ngày 12.09.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á rất vui mừng được đón tiếp quý thầy cô giáo và các bạn học sinh TT GDNN-GDTX Bình Tân đến tham quan,  tìm hiểu chương trình học ngành điều dưỡng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Buổi chia sẻ mang đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm thú vị như được chia sẻ thông tin chương trình học cũng như cơ hội làm việc tại Nhật Bản, các câu đố vui cũng như là tham quan các phòng thực hành của trường.
Các bạn học sinh tìm hiểu chương trình điều dưỡng
Các bạn học sinh tham gia tìm hiểu chương trình học. 
Tại buổi chia sẻ TS Huỳnh Trọng Hiền đã giao lưu với các bạn học sinh về chương trình học cũng như là giới thiệu cho các bạn biết môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản như thế nào.
Ts Huỳnh Trọng Hiền chia sẽ chương trình học điều dưỡng
Buổi chia sẻ có sự góp mặt của Ts Huỳnh Trọng Hiền Quyền Hiệu trường trường TC TH Đông Nam Á
Trong chương trình các bạn ngoài việc nắm được thông tin của chương trình học điều dưỡng, được chia sẻ thông tin về đất nước Nhật Bản cũng như là kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Các bạn học sinh còn được tham gia những trò chơi thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ phía nhà trường. 
các trò chơi trong chương trình tìm hiểu chương trình học điều dưỡng
Các bạn học sinh tham gia trả lời các câu hỏi đố vui trong chương trình
Song song chương trình tìm hiểu là các bạn được tham quan các phòng thực hành, thí nghiệm của nhà trường, tại đây các bạn được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình các mô hình cũng như vậy dụng thí nghiệm dành cho quá trình học chuyên ngành điều dưỡng. Các bạn cảm thấy rất hứng thú khi được tham quan các phòng thực hành. 
tham quan phòng thực hành điều dưỡng
Các bạn học sinh hứng thú khi được quan sát trực tiếp vật dụng thực hành
Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á rất vui mừng khi được đón tiếp quý thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh TT GDNN-GDTX Bình Tân tham quan trường. 
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài, tốt đẹp giữa trường và TT GDNN-GDTX Bình Tân, chúc quý thầy cô giáo và các bạn học sinh có sức khỏe tốt, hoàn thành chương trình học 2020-2021 xuất sắc và thành công. 
học sinh tìm hiểu chương trình điều dưỡng
Các bạn học sinh lớp 12 của TT GDNN-GDTX Bình Tân
học sinh tìm hiểu chương trình điều dưỡng tại trường
Các bạn học sinh lớp 10 TT GDNN-GDTX Bình Tân