Điều Dưỡng Tại Nhật Bản - Xu Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai

Tuyển sinh 2020 Ngày tạo: 29/05/2020 1:52:13 CH

Theo thống kê tại Nhật Bản số lượng điều dưỡng viên đã tăng gấp 3 lần từ 550.000 người (2015) lên 1.71 triệu người (2016) song mỗi năm Nhật Bản vẫn thiếu hụt khoảng 2.500 điều dưỡng viên. Theo ước tính, Nhật Bản sẽ thiếu trầm trọng điều dưỡng viên trong 10 năm tới. Chính vì vậy xu hướng làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Chính phủ Nhật đã có những chính sách cởi mở hơn trong việc tuyển dụng và hỗ trợ nguồn lao động từ Việt Nam.

Vì sao nên chọn làm điều dưỡng tại Nhật Bản

Cơ hội việc làm: Theo thống kê mới nhất tại Nhật Bản dân số trên 65 tuổi là 35 triệu người chiếm đến gần 30% tổng dân số tại đây.Tỷ lệ người cao tuổi phụ thuộc là 46.8%, nên sự ra đời của các trung tâm dưỡng lão ngày càng nhiều mục đích để phục vụ cho quá trình chăm sóc người cao tuổi. Vì vậy chính phủ Nhật Bản đã chi một nguồn ngân sách lớn nhằm tăng cường nhân sự cho ngành.  

Hỗ trợ của máy móc: Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với các phát minh, nghiên cứu khoa học về máy móc, thiết bị trong tất cả các ngành nghề. Tại đây có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ chăm sóc, theo dõi sức khỏe của người già. Robot với các chức năng linh hoạt có thể hỗ trợ một phần nào đó công việc của các bạn điều dưỡng tại nhà, trung tâm hay viện dưỡng lão...

Điều dưỡng Nhật Bản được hỗ trợ bởi robot

Điều dưỡng viên tại Nhật Bản được hỗ trợ rất nhiều bởi máy móc. 

Lương cao, đãi ngộ tốt: mức lương cho một điều dưỡng viên tại Nhật Bản khá cao khoảng trên 30 triệu đồng/ tháng (lương sau thuế). Bên cạnh đó còn có rất nhiều những chính sách phúc lợi riêng dành cho điều dưỡng viên nước ngoài không có sự khác biệt so với người bản xứ như lương tăng ca, thưởng lễ, tết, tham gia du lịch thường niên, được đảm bảo quyền lợi về các loại bảo hiểm…..

Cơ hội việc làm khi về nước: sau khi về nước bạn có thể tự thành lập một trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe theo dạng dịch vụ hay trở thành giáo viên tiếng Nhật. Phiên dịch viên cũng là một lựa chọn mới mẻ nếu bạn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực mới. Còn không, bạn vẫn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân hoặc nhà nước nếu bạn muốn.

Trải nghiệm thú vị: Khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, bạn lại được học thêm một nền văn hóa, tiếp xúc những con người mới. Người Nhật rất nguyên tắc và chú trọng giờ giấc, các nghi lễ chào hỏi... Mà đây đều là những điều cực kì cần thiết trong mọi công vi0ệc, không riêng ngành nghề điều dưỡng.

Làm thế nào để có thể làm điều dưỡng tại Nhật Bản?

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo chuyên ngành điều dưỡng theo chuẩn Nhật Bản.

Tại đây chuyên ngành sẽ được đào tạo bởi các giáo viên người Nhật về kiến thức chuyên môn, Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản. Sinh viên sau khi học xong chương trình có thể làm việc ngay tại Nhật Bản mà không phải trải qua bất kì khóa học nào nữa.

trường TC TH DNA chuyên đào tạo điều dưỡng tại Nhật Bản

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á 

Trường liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản để đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm tại Nhật Bản với mức lương cao.

Chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên có học lực tốt, có thể làm việc tại Nhật Bản sau khi ra trường.

Trường có cơ sở đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Bình Định các bạn sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học tập thuận tiện cho mình. Có kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa.
cơ hội việc làm điều dưỡng Nhật Bản

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á tuyển sinh lớp ĐIỀU DƯỠNG làm việc tại Nhật Bản.

Hệ đào tạo: sơ cấp, trung cấp

Thời gian đào tạo:

  • Sơ cấp: 09 tháng
  • Trung cấp: 18 tháng

Nơi làm việc: Shikoku, Kyoto, Tokyo, Sendai, Hokkaido ….

Quyền lợi:

  • Nhận học bổng toàn phần Cocoro
  • Mức lương: 37-42 tr/ tháng
  • Hỗ trợ về nước 1 lần/ năm (10.000.000 tiền vé máy bay)
Được nhận thưởng từ doanh nghiệp:
  • Sau 3 năm nhận ~ 172tr
  • Sau 5 năm nhận ~ 220tr
Được nhận phúc lợi xã hội do Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ
  • Sau 3 năm nhận ~120tr
  • Sau 5 năm nhận ~200tr

Yêu cầu: Chỉ cần bạn có đam mê và mong muốn được làm việc tại Nhật Bản. Mọi yếu tố về chuyên môn, ngoại ngữ sẽ được trường đào tạo.

➡️➡️➡️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0949 68 38 99 – 0789 16 23 45  

Xem chi tiết chương trình học TẠI ĐÂY

Tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY