CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LĨNH VỰC Y TẾ VỚI HỌC PHÍ 0Đ, CAM KẾT VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN MỨC LƯƠNG 43TR/ THÁNG

Tuyển sinh 2023 Ngày tạo: 24/08/2020 4:32:46 CH


Học phí các ngành Y tế tăng cao năm 2020

Những năm gần đây thì lĩnh vực y tế là ngành học thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Trong năm 2020 các trường đại học tự chủ tài chính liên tục tăng học phí, nhất là các trường liên quan đến y dược. Ví dụ như trường đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh có ngành lên đến 70tr/ năm, đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh ngành răng hàm mặt học phí 88tr/ năm.

Hay như mới đây đại học quốc tế Hồng Bàng công bố học phí 6 năm học y dược lên đến 1,1 tỷ đồng.

học phí y dược
Học phí các ngành y tế tại trường Hồng Bàng

Với học phí cao như vậy tuy nhiên sau khi ra trường các bạn vẫn phải chật vật để tìm cho mình một công việc phù hợp với chuyên môn đã được đào tạo.

Vậy cơ hội nào dành cho các bạn học sinh có đam mê ngành y dược trong giai đoạn hiện nay.

Cơ hội học tập với chi phí 0đ

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á  đào tạo các chuyên ngành y tế với học bổng toàn phần, hỗ trợ cho các bạn 100% học phí. Cũng như cam kết 100% việc làm cho các bạn tại Nhật Bản với mức lương lên đến 43tr/ tháng.

học phí y dượcTrường đào tạo miễn phí 100% dành cho các bạn sinh viên làm việc tại Nhật Bản. 

Chương trình đào tạo theo chuẩn Nhật Bản nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng hỗ trợ cho thị trường lao động Nhật Bản.

Chúng ta đều biết rằng Nhật Bản đang cần một lượng nhân lực rất lớn hỗ trợ cho lĩnh vực y tế, nên đãi ngộ cũng như những chính sách hỗ trợ cho người nước ngoài sang làm việc tại đây rất lớn.

Chính vì vậy Trường nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm đem về hàng ngàn đầu ra việc làm cho sinh viên.
Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn học sinh, cũng như là một tương lai rộng mở cho các bạn khi làm việc tại đất nước tiên tiến trình độ cao, hiện đại hóa. 

học phí y dược


☎️Liên hệ hotline: 0949 68 38 99 - 0789 16 23 45 để được tư vấn rõ hơn về chương trình học.