Học văn bằng 2 ngành Y - Dược : Nhu cầu của xã hội - Xu thế của giới trẻ.

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 03/07/2017 3:34:30 CH

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội. Hoặc cá nhân đã có bằng cấp ngành nghề nhất định nhưng muốn thực hiện những ước mơ hoài bão của mình. 

Học văn bằng 2 y dược để làm gì?

Đã bao đời nay người ta thường nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người”có sức khỏe sẽ có tất cả”. Vì thế, nếu bạn đã tốt nghiệp một ngành nào đó, muốn tự tay chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu, muốn tự mình khám phá, đánh giá chính cơ thể đang hoạt động hay thay đổi như thế nào: tiếng tim đập nghe ra sao, uống thuốc điều trị bệnh như thế nào đạt hiệu quả tối đa, hãy nhanh chân đến với Khoa y dược của Trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á để trải nghiệm, để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, điều quan trọng nhất là được cung cấp những kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe, tư vấn sử dụng thuốc từ nhiều chuyên gia về y dược có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo y dược sĩ để trở thành nhân viên y tế giúp ích cho đời và cho chính bản thân chúng ta.

Học văn bằng 2 có tiết kiệm thời gian không ?

Thời gian là một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Thời gian là thước đo cho cuộc sống, người ta sử dụng thời gian để đặt mốc cho mọi sự vật sự việc. Thời gian là một chìa khóa mở rộng ra bao nhiêu cánh cửa, bao nhiêu con đường, bao nhiêu chân trời mới. Thế nên, đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí nhé bạn. Nếu thật sự yêu thích nghề y dược, thì chương trình đào tạo văn bằng 2 sẽ là bước đi ngắn nhất đến với nghề, và đặc biệt chỉ trong vòng 1 năm bạn sẽ chạm đến đỉnh điểm mà mình yêu thích, và tất nhiên bạn có thể đóng góp cho xã hội hoặc tự tay chăm lo sức khỏe cho gia đình của mình.

Học văn bằng 2 tại Trường Đông Nam Á bạn sẽ được gì?

Khi là thành viên trong trường, bạn sẽ được gặp gỡ, học tập các lĩnh vực từ chuyên môn đến kỹ năng mềm giúp bạn hoạt náo, tự tin hơn trong cuộc sống

Khi tham dự ngành học y dược sĩ bạn biết cơ thể của con người cần gì và hoạt động như thế nào? Nếu chẳng may bạo bệnh xảy ra, bạn có thể tự cứu lấy mình.

Được cung cấp kiến thức bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đào tạo cán bộ y tế

Gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khắp đất nước, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc hiện tại.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?

Sau khi đáp ứng yêu cầu các học phần trong chương trình, bạn sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp để đánh giá đủ điều kiện cấp bằng hay không?

Trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á cam kết sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ của một dược sĩ, y sĩ theo chương trình đào tạo nhóm ngành khoa học sức khỏe hiện hành

Với bằng cấp được công nhận, bạn có thể tham gia vào các cơ sở y tế trong và ngoài công lập, các công ty sản xuất dược phẩm, hệ thống các nhà thuốc, quầy thuốc tây, hoặc công tác tại các cơ sở đào tạo cán bộ y tế

Ngày nay, nhiều thị trường quốc tế đang khát khao nguồn nhân lực phục trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vì thế, nếu bạn có ngoại ngữ tốt, chắn chắc rằng nhiều cơ hội sẽ mở ra với mình.

Hiện tại, Trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á đã tạo mối quan hệ mật thiết với các nước bạn như: Nhật Bản Hàn Quốc trong việc trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đào tạo đáp ứng yêu cầu quốc tế và giới thiệu việc làm cũng như định cư lâu dài đối với sinh viên khối ngành y dược.